Cách Nhận Biết Sinh Con Trai Hay Con Gái

--- Bài mới hơn ---

 • 6 Cách Lấy Lại Tài Khoản Facebook Bị Vô Hiệu Hóa 2021
 • Top 49 Thủ Thuật Iphone Bạn Không Thể Không Biết
 • 23 Thủ Thuật Hữu Ích Chắc Chắn Nhiều Người Dùng Iphone Không Biết
 • Thủ Thuật Excel: 100 Thủ Thuật + Phím Tắt Cực Kỳ Hữu Ích
 • những Thủ Thuật Word Hữu Ích Bạn Không Nên Bỏ Qua
 • Số lượng tinh trùng của người nam giới sẽ giảm khi tuổi của họ ngày càng lớn, do đó xác suất nếu nam giới lớn tuổi thì khả năng sinh con gái sẽ con hơn. Bên cạnh đó thì phụ nữ lớn trong tử cung có chất kiềm thấp thì khả năng sinh con gái cũng cao hơn. Vì vậy các cặp vợ chồng trẻ thì sẽ có khả năng sinh con trai nhiều hơn.

  Bữa ăn vào buổi sáng

  Theo nghiên cứu mới của Anh thì khi phụ nữ mang thai ăn sáng bằng ngũ cốc, thực phẩm giàu calo và kali sẽ dễ sinh con trai hơn và ngược lại nếu phụ nữ mang thai hay bỏ bữa ăn sáng sẽ dễ sinh con gái.

  Tư thế khi quan hệ

  Nhiễm sắc thể X mang tinh trùng có số lượng lớn và nhẹ hơn nhiều so với nhiễm sắc thể Y, do do đó có thể thấy được những tinh trùng nhẹ hơn sẽ gặp trứng nhanh hơn. Theo Webmd, thì nếu quan hệ ở tư thế truyền thống thì tỷ lệ sinh con gái sẽ con hơn còn tư thế phái nam quan hệ từ phía sau thì tỷ lệ sinh con trai sẽ cao hơn.

  Môi trường bên trong âm đạo

  Theo một số nghiên cứu cho rằng môi trường bên trong âm đạo cũng sẽ quyết định một phần giới tính của thai nhi. Môi trường kiềm sẽ làm cho kah3 năng sinh con trai cao hơn vì tinh trùng Y rất dễ bị tổn thương trong mội trường axit, ngược lại nếu trong môi trường axt thì dễ sinh bé gái hơn.

  Thời điểm quan hệ

  Lựa chọn thời điểm rụng trứng cũng là một trong những cách mà nhiều người tin rằng để xác định giới tính cho con. Theo như kết quả cho thấy thì, nếu quanbhe65 gần ngày rụng trứng sẽ có con trai dễ hơn. Còn quan hệ xa thời điểm này thì tỷ lệ con gái sẽ con hơn.

  Thời gian xác định giới tính của thai kỳ chính xác

  Trong thời gian mang thai thì mẹ bầu có hơn 7 lần siêu âm để quan sát tình trạng thai trong bụng như thế nào. Nhưng bố mẹ của thai nhi chỉ xác định được giới tính của thai từ tuần 16 của thai kỳ.

  Cách nhận biết sinh con trai hay con gái

  Khi mang thai các mẹ bầu thường ốm nghén và đây là một triệu chứng bình thường của thai kỳ. Tùy theo cơ địa của mỗi người mà có cách ốm nghén khác nhau , có người chỉ ốm nghén trong vài tháng đầu thai kỳ, có người thì ốm nghén trong suốt thời gian mang thai. Nếu như mẹ bầu khi mang thai có thời gian ốm nghén ngắn, nhẹ nhàng, khont6 khó chịu nhiều thì khả năng sinh con trai rất cao.

  Hình dạng của bụng khi mang thai

  Một trong những cách nữa là nhìn hình dạng của bụng bầu. Nếu thai nhi là con trai thì sẽ có vòng bụng thấp, nhỏ, nhô ra trước và nhọn. Ngược lại nếu vòng bụng cao, tròn và hơi to thì có thể là một cô công chúa xinh xắn.

  Màu sắc của nước tiểu

  Nếu màu sắc của nước tiểu mẹ bầu mang màu sáng thì có khả năng là một chàng hoàng tử ngược lại nếu như màu sắc đục là dấu hiệu của một cô công chúa. Ngoài ra thì màu sắc nước tiểu cũng biểu hiện tình trạng sức khỏe của mẹ bầu.

  Da mặt trong thời gian mang thai thay đổi

  Khi mang thai thì nội tiết trong cơ thể mẹ bầu thay đổi rất nhiều. Nếu da mặt của mẹ bầu xuống dốc nghiêm trọng thì tỷ lệ sẽ là một bé trai, còn da mặt của mẹ bầu không xuống dốc nhiều thì là một bé gái.

  Tốc độ nhịp tim cũng là một ách để nhận biết là bé trai hay bé gái. Thông thườn, nếu nhịp tim duy trì dưới mức 140 nhịp/phút thì là bé trai, còn trên 140/phút sẽ là một bé gái.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 4 Bí Quyết Tăng Chiều Cao Ở Tuổi 20 Hiệu Quả Nên Biết
 • Top 9 Cách Tăng Chiều Cao Tuổi 20 Hiệu Quả Ai Cũng Nên Thử
 • 6 Cách Tăng Chiều Cao Ở Tuổi 20 Hiệu Quả Đơn Giản Ai Cũng Làm Được
 • Cách Tăng Chiều Cao Ở Tuổi 22
 • Làm Sao Để Tăng Chiều Cao Ở Tuổi 22
 • Làm Sao Để Biết Mang Thai Con Trai Hay Con Gái?

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Nhận Biết Mang Thai Trai Hay Gái Theo Dấu Hiệu Mang Thai Chuẩn
 • Làm Sao Để Biết Bào Thai Là Trai Hay Gái?
 • 5 Dấu Hiệu Tiểu Đường Thai Kỳ Không Thể Bỏ Qua
 • Tiểu Đường Thai Kỳ Có Nguy Hiểm Không, Có Ảnh Hưởng Tới Con?
 • Dấu Hiệu Tiểu Đường Thai Kỳ Mẹ Bầu Nào Cũng Cần Biết
 • Dù không quá nặng nề về vấn để con sinh ra là trai hay gái nhưng chiều cha mẹ cũng rất tò mò để có thể mua sắm những đồ dùng đáng yêu cho con hoặc trang trí căn phòng dành riêng cho con. Ngoài phương pháp khoa học ra thì bạn cũng có thể tự chuẩn đoán giới tính của bé khi còn trong bụng nhờ những đặc điểm cơ bản này.

  1/ Theo phương pháp người Trung Quốc nhận biết giới tính thai nhi

  Song do sự háo hức và tò mò nên các ông bố bà mẹ thường dựa vào một số dấu hiệu khi mang thai của người phụ nữ để đoán xem cái thai trong bụng là con trai hay con gái. Dưới dây là một số dấu hiệu được xem như là có tỉ lệ chuẩn xác cao nhất:

  • Hình dáng của bụng: Hình dáng của bụng bà bầu là do hình dáng của túi thai quyết định. Nếu bụng của bạn nhọn thì tức là túi thai dài, phần nhiều sẽ sinh con trai còn nếu là bụng tròn thì khả năng giới tính của thai nhi là con gái rất cao.
  • Bề mặt da: Trong thời gian mang thai, nếu bề mặt da mịn màng và không bị nổi mụn thì rất có thể sẽ sinh con trai. Còn nếu trên cơ thể thường mọc mụn thì nhiều khả năng bạn đang mang bé gái vì người ta quan niệm bé gái lấy hết sắc đẹp của mẹ.
  • Nhịp tim: Khi bạn dùng máy đo nhịp tim thai để kiểm tra nhịp tim của mình và của em bé trong bụng, nếu kết quả cho thấy tim bạn đập dưới 140 nhịp/ phút chứng tỏ bạn đang mang một bé trai còn nếu nhịp tim là trên 150 nhịp/ phút thì có thể bạn sẽ sinh con gái
  • Thói quen ăn uống: Trong thai kì mà bạn thích ăn các loại thức ăn mà mình thích thì là bạn đang mang một bé trai còn ngược lại thì em bé trong bụng nhiều khả năng sẽ là con gái.
  • Tình trạng ốm nghén: Ốm nghén là một triệu chứng bình thường của thai kỳ, nhưng nếu bạn bị nghén vào buổi sáng và tình trạng này lại kéo dài toàn bộ thời kỳ mang thai, khiến bạn có nguy cơ không nhận được đủ chất dinh dưỡng hàng ngày thì nhiều khả năng bạn đang mang bầu một bé gái.Ngược lại nếu ốm nghén ngắn hơn thì có thể bạn có một bé trai.
  • Mùi cơ thể của các bà bầu: Các nhà nghiên cứu ở một trường đại học của Mỹ đã chứng minh được rằng, mùi cơ thể của bà bầu cũng có thể góp phần xác định được giới tính của thai nhi. Trong thai kì, mùi cơ thể được tạo nên bởi rất nhiều các hoocmon khác nhau do cơ thể tiết ra. Nếu cơ thể bạn có mùi khác biệt thì khả năng bạn mang một bé trai sẽ rất cao bởi các nhà nghiên cứu cho rằng các bé trai ở trong bụng mẹ thường yêu cầu hấp thụ một lượng lớn năng lượng, mặc dù vẫn chưa rõ nguyên nhân hình tạo nên hiện tượng này nhưng đây cũng là một dấu hiệu để giúp bạn xác định được giới tính thai nhi.
  • Vị trí tăng cân: Các bà bầu tăng cân ở phần nào của cơ thể cũng là thông tin tốt cung cấp cho chúng ta một cái nhìn sâu sắc vào giới tính của bé. Nếu bị béo lên ở phía trước cơ thể nhiều hơn phía sau thì có nghĩa bạn đang mang bầu một cậu bé, còn nếu bạn béo lên ở phần mông và hông thì đó sẽ là một bé gái.
  • Nước tiểu: Nếu màu nước tiểu của là màu màu vàng sáng thì bạn có một hoàng tử, còn nếu màu nước tiểu đục chứng tỏ rằng bạn đang mang một nàng công chúa

  2/ Cách nhận biết giới tính thai nhi theo khoa học

   Siêu âm thai: Phương pháp này hiện rất phổ biến ở hầu hết các nước. Nó cho biết kết quả giới tính trẻ sớm nhất là 11 tuần thai với độ sai lệch khoảng 40%. Chính vì vậy, để cho kết quả chính xác hơn, ít độ sai lệch, các bà mẹ thường siêu âm khi thai được 18 đến 22 tuần. Xét nghiệm máu và nước tiểu ADN của bào thai từ máu người mẹ sau 7 tuần mang thai

  Một nghiên cứu được công bố mới đây trên tạp chí của Hiệp hội Y tế Mỹ đã chỉ ra rằng có thể xác định được giới tính giai đoạn tiền thai bằng cách xét nghiệm máu của người mẹ. Căn cứ khoa học của nghiên cứu này dựa trên khả năng chứa nhiễm sắc thể (NST) Y hoặc nhiễm sắc thể X của một bào thai. Nếu tìm thấy NST Y trong máu của người mẹ thì khả năng mẹ mang thai bé trai đến 95,4%. Ngược lại, nếu không tìm thấy NST Y trong máu của người mẹ thì khả năng mẹ mang thai bé gái là 98,6%. Đặc biệt, với phương pháp này chỉ sau 7 tuần thai là đã có thể làm xét nghiệm và cho kết quả chính xác. Hiện tại, chỉ các nước phương Tây và đặc biệt là Anh quốc mới cung cấp dịch vụ này ngoài ra các rao vặt trên Internet đều có khả năng lừa đảo.

  Dấu hiệu và cách phòng tránh sinh non Mẹ học cách “huấn luyện” cho bé tập bò hiệu quả Những dấu hiệu lạ thường mẹ cần chú ý với trẻ sở sinh

  • Chọc ối và làm sinh thiết nhau thai: Đây là một trường hợp bất khả kháng, được bác sĩ chỉ định làm xét nghiệm khi nghi ngờ có bất thường về gen hoặc nhiễm sắc thể. Xét nghiệm chọc ối và sinh thiết nhau thai mang tính xâm lấn và có thể gây sẩy thai. Dù có thể cho biết kết quả chính xác đến 90% thì đây vẫn chỉ là một cách nhận biết giới mang tính tham khảo.
  • Phân tích nhung mao của bánh nhau (CVS): Tương tự như phương pháp chọc ối và làm sinh thiết, việc phân tích nhung mao của bánh nhau cũng là một xét nghiệm được bác sĩ chỉ định trong trường hợp phát hiện khuyết tật của thai nhi khi người mang thai tuổi cao trên 35 hoặc có nghi ngờ về các vấn đề di truyền. Nó có thể được thực hiện ở giai đoạn sớm hơn việc làm sinh thiết, giúp cha mẹ quyết định việc chấm dứt sớm thai kỳ. CVS còn được thực hiện thay thế cho phương pháp chọc ối trong trường hợp thai phụ quá ít nước ối. Cùng các thông số kỹ thuật khác, thông tin di truyền từ xét nghiệm này tiết lộ thêm về giới tính thai nhi một cách chính xác. Tuy nhiên, đây vẫn là trường hợp đặc biệt.

  Bên cạnh việc sử dụng các phương pháp theo khoa học, không ít người vẫn thử dùng các cách nhận biết giới tính thai nhi được truyền trong dân gian. Dù không được xác nhận bởi các chuyên gia nhưng có khá nhiều điều lý thú đáng để bạn thử một lần.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Nhìn Hình Siêu Âm Làm Sao Biết Trai Hay Gái? Nên Siêu Âm Khi Nào?
 • Thai 11 Tuần Biết Trai Hay Gái Chưa? Làm Sao Để Sớm Biết Giới Tính Thai Nhi?
 • Xét Nghiệm Máu Để Biết Trai Hay Gái Có Chính Xác? Xét Nghiệm Ở Đâu?
 • Cách Nhận Biết Thời Điểm Trứng Rụng Cho Chị Em Phụ Nữ
 • Những Dấu Hiệu Sắp Đến Ngày Rụng Trứng
 • Làm Sao Biết Mang Thai Con Trai Hay Con Gái?

  --- Bài mới hơn ---

 • Nhìn Hình Siêu Âm Làm Sao Biết Trai Hay Gái?
 • Xét Nghiệm Máu Để Biết Trai Hay Gái Ở Đâu Uy Tín Và Có Độ Chính Xác Cao?
 • Cách Xem Tháng Thụ Thai Biết Trai Hay Gái Chính Xác Tới 99% Cặp Vợ Chồng Nào Cũng Muốn Biết
 • Xem Tháng Thụ Thai Biết Trai Hay Gái
 • Bà Bầu Bị Tiểu Đường Thai Kỳ Nên Ăn Gì?
 • Bà bầu khi mang thai có thể xác định con trai, con gái nếu bạn thèm ăn mặn và các thực phẩm mặn có thể bạn đang mang bầu một bé trai, ăn ngọt là con gái..

  • Vacxin 6 trong 1 gồm những bệnh gì
  • Bảng giá tiêm chủng giá tiêm chủng vắc xin dịch vụ

  Nguyên tắc thụ thai con trai, con gái

  – Nam giới phải có tinh trùng đủ số lượng, chất lượng tốt. – Nữ giới phải có trứng lành mạnh. Các yếu tố tự nhiên quyết định giới tính Sau khi quan hệ, tinh trùng được giải phóng vào trong cơ thể phụ nữ. Lúc này, tinh trùng sẽ bắt đầu hành trình tìm đến với trứng. Trong trường hợp trứng rụng đúng ngày có tinh trùng trong cơ thể thì xảy ra sự thụ thai. Hành trình để tinh trùng tìm đến trứng rất gian nan và thường chỉ có một hoặc một số tinh trùng nhanh, mạnh nhất mới có thể đi đến cuối chặng đường, tìm thấy trứng và thụ thai.

  – Nếu tinh trùng X kết hợp với trứng sẽ tạo ra con gái.

  – Nếu tinh trùng Y kết hợp với trứng sẽ tạo ra con trai.

  – Môi trường âm đạo có tính kiềm sẽ lợi hơn cho tinh trùng Y. – Môi trường âm đạo có tính axit thì lại có lợi cho tinh trùng X.

  Dấu hiệu nhận biết sinh con trai hay con gái chính xác

  Hãy thử đoán xem em bé của bạn sẽ là một cậu bé lém lỉnh hay một cô bé đáng yêu trong tương lai chỉ bằng những dấu hiệu tự nhận biết sau.

  Dấu hiệu qua ốm nghé n: Ốm nghén là một triệu chứng bình thường của thai kỳ, nhưng nếu bạn ốm nghén nghiêm trọng vào buổi sáng và những triệu chứng ốm nghén này lại kéo dài toàn bộ thời kỳ mang thai của bạn, đặt bạn vào nguy cơ không nhận được đủ chất dinh dưỡng hàng ngày thì bạn có thể đang mang bầu một bé gái.

  Hình dáng bụng bầu: Nếu bụng bầu của bạn thấp thì đó rất có thể là một bé trai. Ngược lại, bụng bầu cao thì đó có thể là một bé gái xinh xắn.

  Tỉ lệ nhịp tim: Khi bác sĩ phụ khoa kiểm tra doppler để nghe nhịp tim của thai nhi, hãy chú ý đến tỉ lệ nhịp tim. Người ta nói rằng nhịp tim từ 140 bpm trở lên thì thường thai nhi là gái còn nhịp tim dưới 140 bpm thì đó là dấu hiệu sinh con trai.

  Dấu hiệu từ mụn trứng cá: Một số giả thuyết cho rằng: những bé gái thường “sao chép” hình ảnh của mẹ chúng vì thế nếu bạn trở nên xinh đẹp, rạng rỡ hơn khi mang bầu tức là bạn đang mang bầu một bé gái. Bên cạnh đó, nếu bạn trở nên xấu xí hơn, đặc biệt có nhiều mụn trứng cá khi mang thai thì bạn có nhiều khả năng mang bầu một bé trai.

  Bí quyết sinh con trai con gái theo ý muốn

  Cuộc sống hiện đại, suy nghĩ của con người về giới tính cũng đã dần thay đổi, nhưng trong sâu thẳm tư tưởng của người dân phương Đông nhất là người dân Việt Nam ta vẫn luôn coi trọng việc sinh con trai, đa phần họ muốn có con trai để nối dõi, và ở các vùng quê lạc hậu vẫn còn tập tục người nào không có con trai thì phải ăn mâm dưới. Chính vì thế việc mong muốn sinh con trai đã in sâu vào tâm trí mỗi người ngay từ khi còn bé.

  Điều quan trọng nhất là dự đoán ngày rụng trứng. Cần theo dõi chu kỳ kinh nguyệt của người vợ ít nhất 3 tháng vì chu kỳ phải đều mới dễ có con. Cách tính như sau: ngày rụng trứng(A) bằng số ngày trung bình của chu kỳ(B) trừ đi 14. Lấy ví dụ, chu kỳ kinh nguyệt là 30 ngày(A) thì ngày rụng trứng sẽ là 30 – 14 = 16 tức nhằm ngày thứ 16 của chu kỳ. Vào ngày trứng rụng, do ảnh hưởng của kích thích tố estrogen, chất nhờn âm đạo sẽ dẻo, mỏng và trong như lòng trắng trứng gà.

  Thông thường, bạn có thể thử nước tiểu bằng thuốc thử tìm lúc trứng rụng: bắt đầu thử nước tiểu mỗi sáng, từ hai ngày trước ngày dự đoán rụng trứng. Bạn nên mua một hộp thuốc thử ở tiệm thuốc Tây. Khi nước tiểu đổi màu xanh đậm bằng với màu chuẩn, là dấu hiệu bạn có thể sắp rụng trứng trong vòng 24 đến 36 giờ.

  – Trên lý thuyết, đàn ông sản xuất hai loại tinh trùng: X (cái) và Y (đực). Tinh trùng đực Y thường nhỏ hơn, yếu hơn, nhưng nhanh hơn so với các em gái X. Dựa trên yếu tố này, có nhiều cách để bạn có thể làm tăng khả năng sinh gái hay trai theo ý muốn.

  NẾU MUỐN SINH CON TRAI, NÊN NHỚ: Giao hợp càng gần ngày rụng trứng thì càng dễ sanh con trai, vì tinh trùng đực luôn nhanh chân hơn sẽ đến gặp trứng trước. Như vậy, giao hợp trước khi trứng rụng 3 ngày sẽ dễ sinh gái, và ngược lại, giao hợp dưới 2 ngày và trong ngày trứng rụng sẽ dễ sinh trai.

  theo afamily, doisongphapluat

  --- Bài cũ hơn ---

 • Nhìn Hình Siêu Âm Làm Sao Biết Trai Hay Gái ? Bác Sĩ Giải Đáp
 • Chồng Nghiện Cờ Bạc M88 W88 Phải Làm Sao Để Bỏ Được?
 • Cách Sử Dụng Que Thử Rụng Trứng Các Cặp Vợ Chồng Nên Biết
 • Trứng Rụng Bao Lâu Thì Chết? Quá Trình Rụng Trứng Diễn Ra Như Thế Nào
 • Chị Em Phụ Nữ Biết Gì Về Ngày Rụng Trứng Và Cách Để Có Con?
 • Làm Sao Để Sinh Con Trai Hay Con Gái Theo Ý Mình?

  --- Bài mới hơn ---

 • Thuốc Trị Ho Cho Bà Bầu Loại Nào Tốt Và Lưu Ý Khi Dùng?
 • Trị Ho Khan Ngứa Cổ Lâu Ngày Bằng 4 Cách Đơn Giản Tại Nhà
 • Ho Khan Ngứa Cổ Là Bệnh Gì? Phải Làm Sao Để Chữa Khỏi
 • Không Thể Bỏ Qua: Cách Trị Ho Ngứa Cổ Họng Hiệu Quả Ngay Tại Nhà!
 • 8 Cách Trị Ho Lâu Ngày Không Khỏi Bằng Thảo Dược Thiên Nhiên
 • Bố mẹ có thể lựa chọn giới tính cho em bé của mình không?

  Từ lâu phụ nữ đã thường xuyên chia sẻ các mách nhỏ bí quyết sinh con trai, con gái. Thật không may, cho tới hiện tại vẫn chưa có bằng chứng y tế nào xác định được những điều này là đúng!

  Tuy nhiên, sẽ luôn có những người kể cho bạn nghe về những mẹo sinh con gái chính xác hay bí quyết để có thai con trai theo chính kinh nghiệm của họ.

  Mẹ sẽ có nhiều khả năng sinh con trai nếu …

  • Hai vợ chồng quan hệ vào ngày rụng trứng, vì tinh trùng nam được cho là bơi nhanh hơn và đến trứng trước tại thời điểm này.
  • Bạn đạt được cực khoái trước anh ấy, vì điều này giúp tiết ra một chất lỏng có tính kiềm, được cho là phù hợp với tinh trùng nam hơn là tính axit tự nhiên của âm đạo.
  • Cả hai có sự thâm nhập sâu khi quan hệ, chẳng hạn như “yêu” từ phía sau (tư thế Doggy).
  • Người chồng có số lượng tinh trùng cao. Điều này là do tinh trùng nam không mạnh như tinh trùng nữ, và do đó, số lượng càng cao thì cơ hội tinh trùng nam tiếp cận với trứng trước sẽ càng lớn.
  • Cả hai tránh quan hệ khoảng một tuần trước khi rụng trứng và sau đó chỉ quan hệ một lần vào ngày rụng trứng, để giữ cho số lượng tinh trùng cao.
  • Chồng bạn tỏ ý muốn “âu yếm” trước.
  • “Chuyện chăn gối” vào ban đêm.
  • Vợ chồng bạn lựa chọn quan hệ vào những ngày lẻ trong tháng.
  • Chồng bạn luôn giữ cho “cậu bé” được mát mẻ bằng cách mặc quần short boxer và quần ống rộng.
  • Bạn ăn thức ăn mặn, nhiều thịt, cá, bột mì, mì ống, trái cây tươi, một số loại rau, nhưng tránh sữa và các sản phẩm từ sữa, như sữa chua và phô mai, các loại hạt, sô cô la, động vật có vỏ và bánh mì nguyên hạt.

  Mẹ có khả năng sẽ sinh con gái nếu …

  • Cả hai quan hệ sớm trong chu kỳ của bạn, một vài ngày trước ngày rụng trứng. Lý do là bởi tinh trùng nữ được cho là mạnh hơn và do đó tồn tại lâu hơn tinh trùng nam, trước khi đến được với trứng.
  • Anh ấy đạt cực khoái trước bạn.
  • Vợ chồng bạn quan hệ thường xuyên để giảm số lượng tinh trùng và do đó tăng cơ hội tinh trùng nữ đến trứng trước.
  • Cả hai không thâm nhập sâu.
  • Bạn ngừng quan hệ không có biện pháp bảo vệ bốn đến năm ngày trước khi rụng trứng, để giảm thiểu khả năng tinh trùng của nam giới đến trứng trước.
  • Chồng bạn giữ ấm “cậu bé” bằng cách mặc đồ lót và quần bó sát (mặc dù điều này có vẻ không tốt cho khả năng sinh sản của anh ấy).
  • Bạn đề nghị “âu yếm” trước.
  • Cả hai tiến hành “chuyện chăn gối” vào buổi chiều.
  • Vợ chồng bạn lựa chọn quan hệ vào những ngày chẵn trong tháng.
  • Bạn đặt một chiếc thìa gỗ dưới giường và một dải ruy băng màu hồng dưới gối.
  • Bạn uống nhiều sữa và ăn các sản phẩm từ sữa như phô mai và sữa chua, thực phẩm không ướp muối, gạo, mì ống, một số loại rau, nước khoáng, hạn chế thịt và khoai tây, tránh muối và các thực phẩm mặn, rượu và bia, trái cây tươi, rau bina, cà chua và nấm, sô cô la, cà phê và trà.

  Để thai kỳ là quãng thời gian hạnh phúc của mẹ bầu

  Các nhà khoa học cho thấy, ngoài việc bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng để mẹ bầu khỏe mạnh, con yêu phát triển thể chất, cân nặng và não bộ tốt trong thai kỳ, ba mẹ nên thực hành thai giáo cho con để mẹ bầu tận hưởng những trải nghiệm thai kỳ tuyệt vời nhất cũng như tối ưu sự phát triển não bộ và đánh thức các giác quan của con yêu phát triển vượt trội.

  Do đó, POH xây dựng khóa thực hành thai giáo online – Thai giáo 280 ngày yêu thương. Điểm khác biệt trong chương trình của POH là tính cá nhân hóa sâu sắc và chi tiết theo “NGÀY HÔM NAY” của bé. Mẹ sẽ cung cấp ngày dự sinh của con, phần mềm sẽ tính được hôm nay bạn bé đang ở ngày thứ bao nhiêu của thai kỳ.

  Từ đó đưa ra các bài thực hành phù hợp với sự phát triển của bạn bé trong ngày hôm nay, giúp kích thích tốt nhất sự phát triển của con yêu trong thời gian ngắn nhất.

  Thai giáo còn là cơ hội để người chồng thể hiện tình yêu thương với mẹ bầu và con yêu để tình cảm gia đình thêm gắn kết.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Làm Sao Để Sinh Con Gái Con Trai Theo Ý Muốn Năm 2021 Đinh Dậu Chuẩn Nhất
 • Chia Sẻ: Bật Mí Cách Làm Sao Để Sinh Con Gái Chính Xác Nhất?
 • 8 Cách Để Bạn Luôn Sống Vui Vẻ, Hạnh Phúc Hơn
 • 8 Cách Để Bạn Luôn Sống Vui Vẻ, Hạnh Phúc
 • Cách Sống Vui Vẻ Lạc Quan Hạnh Phúc Mỗi Ngày
 • Xem Đường Chỉ Tay Biết Ngay Sinh Mấy Con, Con Trai Hay Sinh Con Gái

  --- Bài mới hơn ---

 • Dự Đoán Giới Tính Thai Nhi Qua Dấu Hiệu Ốm Nghén
 • Tinh Trùng Sống Được Bao Lâu Sau Khi Xuất Tinh
 • Tinh Trùng Sống Được Bao Lâu Trong Không Khí, Âm Đạo?
 • Tinh Trùng Y Sống Được Bao Lâu Trong Tử Cung, Ngoài Không Khí
 • Tinh Trùng Sống Được Bao Lâu Trong Cổ Tử Cung
 • Con người ngay từ khi sinh ra trên lòng bàn tay đã xuất hiện các đường chỉ tay và mỗi người sẽ có những đường vân, đường chỉ tay với các hình dạng, độ mờ độ nhạt, ngắn dài khác nhau. Trong nhân tướng học, họ coi đó là số mệnh của đời người.

  Theo thuật xem tay, trên một bàn tay bao giờ cũng có 3 đường cơ bản, nó to và rõ ràng không thể lẫn đi đâu được là:

  – Đường Sinh Đạo (đường số mệnh, đường sinh mệnh).

  – Đường Trí Đạo (đường lý tính, đường trí năng, đường học hành, đường trí tuệ).

  – Đường Tâm Đạo (đường tình cảm, đường tình).

  Bên cạnh 3 đường cơ bản trên, còn có các đường chỉ tay khác mà bạn có thể không biết như:

  – Đường sự nghiệp.

  – Đường sức khỏe.

  – Đường tài năng.

  – Đường may mắn.

  – Đường hôn nhân.

  – Đường con cái.

  Cách 1

  Theo thuật tướng số, đường con cái nằm ở mé bên gò của ngón tay út. Bạn nắm tay lại và quan sát sẽ ra kết quả như sau:

  – Những đường vân ngang dài, thô, sâu đều là dấu hiệu của việc sinh con trai.

  – Những đường vân ngang ngắn, nhỏ, nông đều là dấu hiệu của sinh con gái.

  Ông cha ta cũng có thể xác định được việc phụ nữ thụ thai bao nhiêu lần bằng cách xem chỉ tay con cái ở cả 2 bàn tay. Ví dụ: Đường chỉ tay con cái có 1 đường vân nghĩa là thụ thai được 1 lần, có 3 đường thì thụ thai được 3 lần. Trường hợp chỉ có 2 đường bằng nhau thì thường sẽ lấy theo số ít hơn. Nếu đường vân quá ngắn và nông cho thấy có thể bị sẩy thai hoặc đẻ non.

  Cách 2

  Ngoài ra, theo tướng số phương Đông còn có cách khác có thể xác định việc sinh mấy con là con trai hay con gái dựa vào đường chỉ tay con cái là đường thẳng đứng nằm trên mé bên gò của ngón tay út (đường chỉ tay này thường xuất phát từ đường hôn nhân kéo thẳng lên phía trên).

  Trường hợp

  Theo tướng số phương Đông

  1

  Phụ nữ sở hữu những đường chỉ tay này thường có nhiều khả năng sinh đôi

  2

  Đường con cái sâu và đậm nét là tướng sinh được nhiều con trai cũng có thể sinh con gái nhưng có khả năng ít hơn

  3

  Đường chỉ tay mờ nhạt là tướng sinh nhiều con gái

  4

  Tướng người phụ nữ vất vả trong việc chăm sóc con cái vì chúng thường xuyên ốm vặt khi còn nhỏ

  5

  Tướng người phụ nữ vất vả vì những đứa trẻ rất khó nuôi

  6

  Tướng người phụ nữ thường có con hay ốm đau, bệnh tật

  Bạn có thể xem đường cổ tay để biết được phụ nữ sinh nhiều hay ít con.

  • Đường vân ở cổ tay thành 1 đường thì nghĩa là rất khó để sinh con thứ.
  • Nếu có nhiều đường (2 – 3 trở lên) thì sẽ sinh nhiều con.

  TH từ thegioitre

  Thiên Hương

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hình Ảnh Màng Trinh Chưa Bị Rách
 • Quan Hệ Xong Nên Làm Gì Để Có Thai Nhanh Và Hiệu Quả?
 • 10+ Cách Nhận Biết Đàn Ông Lâu Ngày Không Quan Hệ Và Mới Quan Hệ Xong Chuẩn Không Cần Chỉnh
 • Cách Quan Hệ Khi Có Thai Mà Không Ảnh Hưởng Đến Em Bé
 • Cách Tính Tuổi Thai Chính Xác Nhất Cho Mẹ Bầu
 • Muốn Biết Sinh Mấy Con, Con Trai Hay Sinh Con Gái Thì Hãy Làm Theo Cách Này

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Tính Sinh Con Trai Hay Con Gái Dễ Dàng?
 • Tài Khoản Facebook Bị Hack/ Bị Quên Và 3 Cách Lấy Lại Hiệu Quả Nhất
 • Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Tìm Mật Khẩu Wifi Mọi Nơi 1 Cách Đơn Giản Nhất Năm 2021
 • Cách Xóa Tài Khoản Facebook Trên Điện Thoại
 • Cách Xóa Tài Khoản Facebook, Vô Hiệu Hóa Fb Trên Pc Vs Mobile
 • Cập nhật ngày: 11/06/2020 lúc 15:14

  Bàn tay mỗi người sẽ phần nào thấy được từ tính cách, tình yêu, công danh sự nghiệp cho đến đường con cái.

  Cách 1: Nắm bàn tay, quan sát đường vân cạnh ngón tay út

  Theo thuật tướng số, đường con cái nằm ở mé bên gò của ngón tay út. Bạn nắm tay lại và quan sát sẽ ra kết quả như sau:

  – Những đường vân ngang ngắn, nhỏ, nông đều là dấu hiệu của sinh con gái.

  Ông cha ta cũng có thể xác định được việc phụ nữ thụ thai bao nhiêu lần bằng cách xem chỉ tay con cái ở cả 2 bàn tay. Ví dụ: Đường chỉ tay con cái có 1 đường vân nghĩa là thụ thai được 1 lần, có 3 đường thì thụ thai được 3 lần. Trường hợp chỉ có 2 đường bằng nhau thì thường sẽ lấy theo số ít hơn. Nếu đường vân quá ngắn và nông cho thấy có thể bị sẩy thai hoặc đẻ non.

  2 – Đường con cái sâu và đậm nét là tướng sinh được nhiều con trai cũng có thể sinh con gái nhưng có khả năng ít hơn.

  3 – Đường chỉ tay mờ nhạt là tướng sinh nhiều con gái.

  4 – Tướng người phụ nữ vất vả trong việc chăm sóc con cái vì chúng thường xuyên ốm vặt khi còn nhỏ.

  5 – Tướng người phụ nữ vất vả vì những đứa trẻ rất khó nuôi.

  6 – Tướng người phụ nữ thường có con hay ốm đau, bệnh tật.

  Cách 3

  Bạn có thể xem đường cổ tay để biết được phụ nữ sinh nhiều hay ít con.

  Nếu có nhiều đường (2 – 3 trở lên) thì sẽ sinh nhiều con.

  Đoán sinh con trai hay gái thông qua hình thể người phụ nữ

  + Theo nhân tướng học của Phương Đông thì người phụ nữ nào mà có mặt quá nhọn, khuôn mặt không cân xứng, tai nhỏ. Thì tướng người phụ nữ này hầu như người này chỉ sinh con gái.

  + Người có lông mày thưa, nhạt màu thì là người hiếm trong chuyện con cái, không có lông mày thường là không có con.

  + Theo nhân tướng học, phần dưới mắt của người con gái chính là cung con cái. Chị em nào có đôi mắt sâu, trũng thường sẽ khó có con hoặc sinh con gái đầu lòng sẽ là tốt nhất.

  + Người nào có nhân trung sâu và dài, rõ nét có số sinh con trai. Nhân trung bằng phẳng hoặc sâu nhưng mà không rõ nét sẽ sinh con gái hoặc ít con.

  + Nếu trên bờ môi có nhiều nếp nhăn biểu thị đường con cái, sinh nở thuận lợi, có đủ trai đủ gái còn nếu bạn không có nếp nhăn nào trên phái môi, có thể sẽ khó có con.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Đọc Trộm Tin Nhắn Zalo Và Facebook Của Người Khác Trên Điện Thoại
 • Làm Thế Nào Để Tăng Chiều Cao Ở Tuổi 20?
 • Cách Tăng Chiều Cao Ở Tuổi 20 Tăng Thêm Được 2
 • #9 Cách Tăng Chiều Cao Hiệu Quả Nhất Trước Và Sau Tuổi 20
 • Làm Sao Để Tăng Chiều Cao Ở Tuổi 20 Hiệu Quả?
 • Cách Xem Chỉ Tay Đường Con Cái Biết Sinh Con Trai Hay Gái

  --- Bài mới hơn ---

 • Làm Sao Biết Sinh Con Trai Hay Gái Mà Bạn Không Cần Đến Siêu Âm
 • 8 Cách Giảm Mỡ Bụng Cho Nam Tại Nhà Hiệu Quả Trong 1 Tuần
 • Mách Bạn 5 Mẹo Trị Mụn Đầu Đen Ở Mũi Dễ Dàng
 • 5 Mẹo Tiêu Đờm Cho Trẻ Sơ Sinh An Toàn
 • Có Hẳn 5 Cách Trị Để Tiêu Giảm Đờm Cho Trẻ Sơ Sinh Mẹ Nên Biết
 • Theo các nhà nhân tướng học thì đường chỉ tay của mỗi người sẽ thể hiện được cuộc đời trong tương lai của người đó. Một trong những vấn đề mà được nhiều người quan tâm là cách xem chỉ tay đường con cái về sau sẽ như thế nào. Bài viết này sẽ chia sẻ những thông tin về xem chỉ tay đường con cái, xem chỉ tay biết sinh con trai hay con gái, bói tay đường con cái, xem bói chỉ tay nam nữ về đường con cái chính xác.

  Xem chỉ tay đường con cái cơ bản – nhân tướng học chỉ tay

  Mỗi con người chúng tay khi sinh ra đều có đường chỉ tay riêng trên lòng bàn tay. Mỗi người sẽ có đường chỉ tay, vân, độ mờ nhạt, rõ nét và hình dáng khác nhau. Nhân tướng học xem bói đường chỉ tay coi dó là những ẩn số mà mỗi người sẽ cần được làm rõ để biết về vận mệnh trong tương lai.

  • Đường sinh đạo: hay còn có tên gọi khác là đường sinh mệnh, đường số mệnh.
  • Đường trí đạo: đây là đường về trí tuệ còn có các tên gọi khác như đường lý tính, đường học hành hay đường trí tuệ.
  • Đường tâm đạo: thường được gọi với tên là đường tình

  Ngoài 3 đường mà bàn tay ai cũng có trên thì mỗi người cũng sẽ còn có những đường chỉ tay khác mà không phải ai cũng có:

  Theo các nhà nhân tướng học thì thuật xem bói đường chỉ tay ra đời để luận giải về nhân sinh, tâm lý cũng như sức khỏe của con người. Đặc biệt xem bói chỉ tay còn là dấu hiệu để nhận biết nhân sinh qua từ giai đoạn của đời người. Xem chỉ tay chính là chìa khóa mở ra những thông tin vô cùng hữu ích, giúp con người nắm rõ được năng lực, lợi thế của bản thân cũng như những thiếu sót để từ đó biết cách phát huy thế mạnh, hạn chế điểm yếu, dần dần vươn lên nắm lấy số mệnh của chính mình.

  Tham Khảo: Nốt ruồi ở tay phụ nữ có ý nghĩa gì

  Xem chỉ tay đường con cái biết sinh con trai hay gái

  Theo các chuyên gia về nhân tướng học thì thông qua gò thủy tinh (vị trí dưới ngón tay út) chính chúng ta có thể tự xem được đường con cái của mình. Nhưng hiện nay có nhiều phương hướng quan sát và cách nói về đường chỉ tay con cái có nhiều thông tin khác nhau.

  Thuật xem chỉ tay đường con cái xác định nằm trên mé bên gò thủy tinh của ngón tay út trên bàn tay. Khi nắm bàn tay lại thì có thể nhìn thấy những đường vân ngang dài ngắn, thô mịn, nông sâu khác nhau, dựa theo đặc điểm này người ta có thể nhận định được về đường con cái của người đó.

  Xem chỉ tay biết sinh con trai hay gái

  – Khi xem tay đoán sinh con trai hay con gái người ta sẽ dựa vào độ nông sâu hoặc thô mịn của đường chỉ tay con cái đó. Nếu chỉ tay đường con cái dài, thô, sâu và phân nét rõ ràng thì đó là nét tướng sinh con quý tử, đứa con người thông minh hơn người.

  – Ngược lại, nếu chỉ tay ngắn, nhỏ và nông thì theo bói chỉ tay sinh con đó là đấu hiệu của việc sinh con giá hoặc xấu hơn thì là nguy cơ đẻ non hoặc bị xảy thai rất cao.

  – Từ xưa, người ta có thể xác định được việc bản thân thụ thai bao nhiêu lần bằng cách xem chỉ tay con cái ở cả hai tay. Ví dụ, nếu đường chỉ tay con cái có 3 đường vân nghĩa là đã thụ được 3 thai, có 5 đường thì thụ được 5 thai. Trường hợp nếu số đường con cái ở 2 tay không bằng nhau thì thường sẽ lấy theo số ít hơn.

  – Nữ giới có đường chỉ tay con cái chia đôi ở cuối đường thường có khả năng sinh đôi.

  Xem chỉ tay đường con cái biết sinh con trai hay con gái

  – Xem bói tay đường con cái ở đoạn đầu, giữa hay cuối xuất hiện các nét hình chữ Ơ hoặc Y hoặc hình tròn có 2 đường gạch dọc phía trên dưới hình tròn, hoặc gạch ngang phía trước dấu mũi tên nhỏ hơn là dấu hiệu cho thấy sức khỏe của đứa con thường có vấn đề.

  – Bói tay đường con cái nếu có đường nối liền với đường hôn nhân thì đó là tướng phụ nữ vất vả trong việc chăm sóc con cái vì thường xuyên ốm vặt khi còn nhỏ.

  – Xem bói chỉ tay sinh con của phụ nữ nếu sở hữu đường con cái không thẳng thì thường hay có con ốm đau.

  Xem chỉ tay biết đường con cái có dấu hiệu tuyệt tự

  – Đầu ngón út có vân xoắn hình trôn ốc

  – Gò Mộc Tinh lang sang gò Thổ Tinh

  Tôi từng tốt nghiệp Kỹ Sư Công Nghệ Thông Tin tại Trường Đại học Công Nghiệp Hà Nội. Với niềm đam mê với công việc marketing và viết lách cũng như nghiên cứu về các mảng sống khỏe, sắc đẹp, tin tức, tâm linh hiện tôi đang là quản trị và biên tập cho trang tin chúng tôi Mong rằng, nguồn thông tin mà tôi thu thập được từ các website uy tín sẽ mang đến cho quý độc giả những kiến thức hữu ích.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Làm Cách Nào Để Có Nhiều Sữa Cho Bé Bú?
 • Làm Sao Để Tăng Chiều Cao Cho Trẻ Đúng Cách
 • Làm Cách Nào Để Tăng Chiều Cao Tự Nhiên Cho Trẻ?
 • Làm Cách Nào Để Tăng Chiều Cao Cho Trẻ
 • 5 Cách Làm Trắng Da Mặt Tại Nhà Nhanh Nhất Cho Nữ
 • Xem Sinh Con Trai Hay Con Gái Để Biết Được Giới Tính Của Đứa Bé

  --- Bài mới hơn ---

 • Làm Sao Biết Con Trai Còn Trinh Hay Mất Trinh?
 • Làm Thế Nào Để Biết Mình Có Bị Lao Phổi Hay Không?
 • Con Gái Thích Con Trai Như Thế Nào?
 • Làm Cách Nào Để Quên Đi Một Người
 • Mang Thai Bụng Dưới Là Con Trai Hay Con Gái, Có Nguy Hiểm Không?
 • Vì sao cần xem sinh con trai hay con gái?

  Điều mong chờ nhất của các cặp vợ chồng sau khi kết hôn là mong muốn có một đưa con. Và mong lựa chọn năm sinh con hợp với tuổi của bố mẹ. Bên cạnh đó thì giới tính của đứa trẻ cũng là một điều mà bố mẹ luôn muốn được biết. Kể từ khi người mẹ vừa mới mang thai. Việc dự đoán trước giới tính của đứa trẻ giúp bố mẹ chuẩn bị mọi thứ phù hợp nhất cho con khi sinh ra.

  Hơn nữa việc mong muốn đứa con đầu lòng của mình là con trai để nối dõi. Hay một cô con gái nhỏ, cô công chúa xinh xắn giúp hài hòa hơn khi đã có một chàng hoàng tử nhỏ cũng là một điều rất được các bậc làm cha làm mẹ quan tâm. Vì vậy việc dự đoán đứa giới tính, xem sinh con trai hay con gái là điều cần thiết.

  Cách tính sinh con trai hay con gái theo ý muốn năm 2021

  Dựa vào tuổi của bố mẹ

  Một yếu tố không thể thiếu quyết định đến giới tính của con là tuổi của bố và mẹ. Dù là muốn giới tính của con là con trai hay con gái thì vẫn cần dựa vào tuổi ân lịch của bố mẹ. Và cả sự kết hợp giữa các yếu tố ngũ hành, cung mệnh, Thiên can của cha mẹ và con. Khi mà tất cả các yếu tố này của hai vợ chồng hợp với con thì sẽ rất là tốt và thuận lợi. Căn cứ vào năm sinh cả cả bố và mẹ và các yếu tố nên trên thì công cụ sẽ có thể dự đoán được giới tính của đứa trẻ.

  Theo tháng sinh

  Ngay từ khi các bà mẹ mang bầu thì đã phải tính tuổi của con mình. Bởi vì việc này cho mẹ biết được quá trình phát triển của thai nhi. Và các ông bố bà mẹ có thể biết được ngày tháng năm sinh dựa của đứa dựa vào việc tính tuổi thai nhi. Và còn có thể biết được giới tính của đứa trẻ thông qua tháng thụ thai. Cũng như kết hợp với nam sinh của vợ chồng để có thể xem sinh con trai hay con gái. Và thay vì dùng bảng tính để xem sinh con trai hay con gái. Thì chỉ cần dựa vào tháng đầu mang thai cũng như tuổi của người mẹ Bạn có thể biết được giới tính của con chính xác nhất thông qua công cụ trên.

  Dựa vào Cung và Mệnh để chọn năm sinh con

  Hai yếu tố không thể thiếu khi chọn năm sinh con trai hay con gái đó là Cung và Mệnh. Vì hai yếu tố này quyết định tính cách của bé có hợp với bố mẹ hay không? Bên cạnh đó nó nó còn quyết định con đường sự nghiệp. Cũng như sức khỏe của đứa bé trong tương lai.

  Tuy rằng đây chỉ là công cụ hỗ trợ cho bạn biết được thời gian sinh con sinh con năm 2021 hợp tuổi bố mẹ. Cụng như cung cấp cho bạn các thông tin hỗ trợ bố mẹ hợp với mệnh của hai vợ chồng. Nhưng các thông tin khá là chính xác. Giúp bố mẹ biết được giới tính của con. Để co sự chuẩn bị cẩn thận để chăm sóc con tốt hơn.

  Từ khóa : ăn gì để sinh con trai, bảng tính sinh con trai con gái, bảng xem sinh trai hay gái, bí quyết sinh con trai, bói giới tính thai nhi, bói sinh trai hay gái, cách sinh con gái, cách sinh con trai, cách tính ngày sinh, cách tính sinh con trai năm 2021, dự đoán giới tính sinh con, làm cách nào để sinh con trai, làm thế nào để sinh con trai, muốn sinh con trai, sinh con gái năm 2021, sinh con năm 2021, sinh con theo ý muốn, sinh con trai con gái theo ý muốn, sinh con trai hay gái theo tuổi bố mẹ, xem bói sinh con, xem giới tính sinh con, xem sinh con trai, xem sinh con trai hay gái.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Giải Đáp Thắc Mắc: Sau Khi Sảy Thai Cần Làm Gì Để Nhanh Phục Hồi?
 • Sau Khi Sảy Thai, Muốn Sớm Có Thai Lại Chị Em Cần Nhớ Điều Sau Đây
 • Sự Khác Biệt Giữa Giảm Cân Và Giảm Mỡ. 5 Cách Giảm Cân Mà Không Lo Tăng Cân Trở Lại
 • Giảm Cân Hiệu Quả Mà Không Tăng Cân Trở Lại
 • Làm Cách Nào Để Giảm Cảm Giác Thèm Ăn Khi Giảm Cân?
 • Cách Tính Sinh Con Trai Hay Con Gái Dễ Dàng?

  --- Bài mới hơn ---

 • Tài Khoản Facebook Bị Hack/ Bị Quên Và 3 Cách Lấy Lại Hiệu Quả Nhất
 • Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Tìm Mật Khẩu Wifi Mọi Nơi 1 Cách Đơn Giản Nhất Năm 2021
 • Cách Xóa Tài Khoản Facebook Trên Điện Thoại
 • Cách Xóa Tài Khoản Facebook, Vô Hiệu Hóa Fb Trên Pc Vs Mobile
 • Thủ Thuật Iphone Mới Lạ Nhất Bạn Đã Thử Bao Nhiêu Mẹo Trong Đây
 • Cách tính sinh con trai hay con gái rất dễ dàng bằng Phương pháp tính sinh con trai hay con gái theo cổ học Đông Phương, sẽ giúp ba mẹ có được đứa con như ý.

  Cách Tính Sinh Con Trai hay Con Gái Dễ Dàng bằng Phương pháp tính sinh con trai hay con gái theo cổ học Đông Phương

  Việc sinh con trai hay con gái là do lẽ tự nhiên của tạo hóa. Song nhiều gia đình vì nhiều lý do khác nhau, có nhu cầu lựa chọn giới tính cho con. Một trong những lý do đó là nhiều gia đình sinh con một bề muốn cho “có nếp có tẻ”, muốn có con trai nối dõi tông đường, do đó nảy sinh ý muốn sinh con theo giới tính đã định sẵn.

  Sinh trai hay gái vẫn là lẽ tự nhiên của tạo hóa. Ảnh: minh họa

  Phương pháp thứ nhất

  Lấy tuổi vợ chồng theo tuổi âm lịch cộng lại. Sau đó lấy tổng trừ đi 40. Nếu số dư trên 40 tiếp tục trừ đi 40. Lấy số dư còn lại đầu tiên trừ đi cho 9. Tiếp tục trừ 8, lại trừ 9, rồi trừ 8… cho đến khi số dư nhỏ hơn hoặc bằng 8, 9 thì thôi.

  Kết quả:

  – Hiệu số cuối cùng còn lại là số chẵn thì cấn bầu trong năm, sinh trong năm là con trai. Ngược lại, cấn bầu ngoài năm, sinh trong năm là con gái.

  – Hiệu số cuối cùng còn lại là số lẻ thì cấn bầu trong năm, sinh trong năm là con gái. Ngược lại, cấn bầu ngoài năm, sinh trong năm là con trai.

  Ví dụ như sau:

  Tuổi chồng 37. Tuổi vợ 32. Cộng lại: 37 + 32 = 69.

  69 – 40 = 29.

  29 – 9 = 20.

  20 – 8 = 12.

  12 – 9 = 3.

  Theo kết quả này 3 là số lẻ, nếu hai vợ chồng này cấn bầu trong năm và sinh trong năm sẽ là con gái. Ngược lại, cấn bầu trong năm nay và sinh trong năm tới sẽ sinh con trai.

  Phương pháp thứ hai

  Phương pháp này bắt đầu từ một bài ca lưu truyền sau đây:

  49 từ xưa đã định rồi

  Cộng vào tháng đẻ để mà chơi

  Trừ đi tuổi mẹ bao nhiêu đấy

  Thêm vào 19 để chia đôi

  Tính tuổi trăng tròn cho thật chuẩn

  Chẵn trai, lẻ gái đúng mười mười.

  Như vậy theo lời bài ca trên, nếu chúng ta gọi tháng sinh là “n”, tuổi mẹ là “M” thì sẽ có bài toán là:

  (49 + n – M + 19) : 2

  Giản lược công thức trên, ta có:

  (68 + n – M) : 2

  Ví dụ như sau:

  Mẹ 32 tuổi, sinh con tháng 9 âm lịch. Thay vào công thức trên ta có: n = 9; M = 32.

  (68 + 9 – 32) : 2 = 22.5

  22.5 là số lẻ. Theo phương pháp này, bà mẹ 32 tuổi sinh vào tháng 9 thì sẽ là con gái.

  Phương pháp thứ ba

  Tương truyền, có một bảng tổng kết của các quan Thái Giám trong cung đình xưa theo Lịch Vạn Sự về “tháng thụ thai sinh trai hay gái” như sau:

  Phương pháp tính sinh con trai hay con gái theo cổ học Đông Phương Cách kết hợp ba phương pháp

  Theo bảng này, bạn xem cột tuổi của người mẹ phía trên từ 18 đến hết 40. Cột dọc bên trái ứng với tháng thụ thai. Nếu rơi vào ô có dấu “+” là sinh con trai, dấu “0” là sinh con gái.

  Ba phương pháp trên được lưu truyền trong dân gian và khó kiểm định tính hiệu quả của chúng. Theo đó, bạn có thể dựa vào để tính con trai hay con gái như sau:

  – Phương pháp 1 để tính năm sinh con theo ý muốn.

  – Phương pháp 2 để tính tháng sinh con theo ý muốn.

  – Phương pháp 3 để tính tháng cấn bầu để sinh con theo ý muốn.

  Trước hết, bạn áp dụng phương pháp thứ nhất để xác định một cách tổng quát nên cấn bầu và sinh con trong năm hay cấn bầu năm nay và sinh trong năm tới.

  Sau đó áp dụng phương pháp thứ 2 để chọn tháng sinh. Giả thiết rằng bạn cần một con số chẵn để sinh con trai, thì khi tuổi mẹ lẻ, chọn tháng sinh lẻ và ngược lại thì kết quả của công thức trên sẽ cho ra một số chẵn.

  Sau khi xác định được tháng sinh (là lẻ hoặc chẵn), lúc đó bạn áp dụng phương pháp thứ 3. Giả thiết tháng sinh lẻ, bạn sẽ chọn trong bảng tháng thụ thai thích hợp với tháng lẻ hoặc chẵn cần tìm.

  Chồng 31, vợ 27 tuổi, giả thiết rằng vợ chồng này muốn sinh con trai.

  – Ứng dụng phương pháp thứ I

  Cộng tuổi vợ chồng: 31 + 27 = 58/ 58 – 40 = 18/ 18 – 9 = 9/ 9 – 8 = 1.

  Kết quả số dư = 1 là số lẻ. Nếu sang năm, vợ chồng thêm tuổi (mỗi người cộng thêm 1 tuổi là 2 tuổi) sẽ có số dư là 3 cũng là số lẻ. Nếu có thai và sinh con trong năm sẽ là con gái, ngoài năm sẽ là con trai.

  Vậy nếu cặp vợ chồng muốn sinh con trai thì phải có bầu trong năm nay và sinh vào năm sau.

  – Ứng dụng phương pháp thứ II

  Sauk hi xác định năm sinh ở trên, vợ chồng áp dụng phương pháp II để chọn tháng sinh như sau:

  (68 + n – M) : 2.

  Tuổi mẹ ở đây là 27. Như vậy M = 27. Thay vào công thức trên bạn có:

  (68 + n – 27) : 2 = (41 + n) : 2

  Theo công thức trên, để thỏa mãn tháng sinh chẵn sinh con trai thì phải chọn tháng sinh lẻ.

  Ví dụ sinh tháng 7: (41 + 7 ) : 2 = 24.

  – Ứng dụng phương pháp 3

  Sau khi xác định phải sinh trong tháng lẻ và phải cấn bầu trong năm nay (mẹ 27 tuổi), và sinh năm sau (28 tuổi), bạn tra bảng trên để tìm một tháng lẻ trong năm 28 tuổi (Như 1 – 3 – 7) và tính lùi 9 tháng để rơi vào một tháng cấn bầu thích hợp có dấu (+).

  Cụ thể như sau: Nhìn vào cột ngang ô người mẹ 28 tuổi (giả thiết năm hiện tại là 27, sinh vào sang năm là 28), tháng lẻ có khả năng sinh con trai theo phương pháp II là 1, 3, 5, 7.

  Trường hợp chọn sinh con vào tháng Giêng năm 28 tuổi thì sẽ cấn bầu vào tháng 5 năm 27 tuổi. Theo bảng này, cấn bầu vào tháng 5 năm 27 tuổi có khả năng sinh con trai (dấu +).

  Trường hợp chọn tháng Ba sinh con thì cấn bầu vào tháng 8 năm 27 tuổi, bảng cho biết có khả năng sinh con trai (dấu +).

  Trường hợp bạn chọn sinh tháng Năm thì cấn bầu vào tháng 10 năm 27 tuổi, bảng cho biết có khả năng sinh con gái (Dấu 0), không thỏa mãn nhu cầu của giả thiết trên.

  Như vậy, theo cách tính này, để sinh con trai, người mẹ cần cấn bầu vào tháng 5 hoặc tháng 8 năm 27 tuổi và sinh vào năm 28 tuổi.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Muốn Biết Sinh Mấy Con, Con Trai Hay Sinh Con Gái Thì Hãy Làm Theo Cách Này
 • Cách Đọc Trộm Tin Nhắn Zalo Và Facebook Của Người Khác Trên Điện Thoại
 • Làm Thế Nào Để Tăng Chiều Cao Ở Tuổi 20?
 • Cách Tăng Chiều Cao Ở Tuổi 20 Tăng Thêm Được 2
 • #9 Cách Tăng Chiều Cao Hiệu Quả Nhất Trước Và Sau Tuổi 20
 • Cách Tính Tuổi Vợ Chồng Để Sinh Con Trai Hay Con Gái

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Chữa Đau Bụng Đi Ngoài Thế Nào Cho Hiệu Quả?
 • Cách Chữa Đau Bụng Trên Bên Trái Bằng Mẹo Không Tốn 1Đ
 • 5 Cách Giảm Đau Dạ Dày Nhanh Nhất Và Lời Khuyên Đau Dạ Dày Nên Làm Gì
 • Thường Xuyên Bị Đau Eo Bên Phải Có Nguy Hiểm Không? Làm Sao Để Hết?
 • Cách Để Da Đen Thành Da Trắng Mịn Sau 3 Tuần Sử Dụng
 • – Bạn đang có dự định đón một thành viên mới trong gia đình nhưng không biết tuổi nào là hợp với chồng với vợ. Từ lâu đời nay vẫn thường lưu truyền và giữ lại những tập tục văn hóa cách tính tuổi vợ chồng để sinh con trai mà các ông bà thường áp dụng cho các con của mình. Trong bài viết này, mình sẻ chia sẻ cho các bạn những kinh nghiệm trong dân gian về cách xem tuổi của vợ chồng để sinh con cho hợp tuổi để mang lại hạnh phúc tốt đẹp cho cuộc sống tương lai và hoàn toàn chính xác.

  -Lấy số tuổi của hai vợ chồng cộng lại với nhau ( tuổi âm lịch)

  -Nếu tổng lớn hơn 40 thì đem trừ 40, trừ đến khi nào có kết quả nhỏ hơn 40 (nếu tổng nhỏ hơn 40 thì không thực hiện bước này)

  Ví dụ: kết quả 56, ta lấy 56 – 40 = 16

  -Lấy kết quả đó trừ đi 9, rồi lại trừ 8 rồi tiếp tục trừ cho 9… lặp lại như thế cho đến khi được hiệu là số nhỏ hơn hoặc bằng 8, 9 thì dừng.

  Ví dụ: 16 – 9 = 7 (dừng lại, không phải trừ nữa)

  Có thể tính tuổi vợ chồng để sinh con trai hoặc con gái như mong muốn

  -Nếu kết quả cuối cùng là chẵn: Bạn có bầu trong năm và sinh cùng năm đó thì sẽ có bé trai. Ngược lại, muốn sinh bé gái thì có bầu năm trước, sinh trong năm.

  -Nếu kết quả cuối cùng là lẻ: Bạn có bầu trong năm và sinh trong năm thì sẽ có bé gái. Ngược lại nếu có bầu năm ngoái và sinh trong năm thì sẽ có bé trai.

  – Với cách tính này không chỉ là cách tính sinh con trai con gái mà còn có thể xác định được cả tháng sinh

  – Cách tính được xác định từ bài đồng dao có nội dung:

  Cộng vào tháng đẻ để mà chơi

  Trừ đi tuổi mẹ bao nhiêu đấy

  Tính tuổi trăng tròn cho thật chuẩn

  Chẵn trai, lẻ gái đúng mười mười.”

  – Theo như mấy câu trên này, nếu như đặt tuổi âm lịch của mẹ là B và tháng sinh của con theo âm lịch là A thì:

  -Khi tính, bạn chỉ cần thay tuổi mẹ vào B, thay tháng sinh của con vào A.

  -Nếu kết quả cho ra số lẻ thì sẽ sinh con gái, số chẵn thì trong năm mẹ sẽ sinh con trai.

  Ví dụ: Tuổi âm của mẹ là 27 tuổi, tháng 8 là tháng dự sinh của con theo âm lịch.

  – Áp dụng vào công thức trên, thì mẹ được: (68 + 8 – 27)/ 2 = 23,5. Số 23,5 là số lẻ, cho nên mẹ sẽ mang thai bé gái.

  – Cách tính sinh con trai hay gái theo ý muốn với lịch vạn niên người Trung Quốc ngày xưa dựa trên tuổi của người mẹ và tháng thụ thai.

  Bảng tính sinh con trai con gái theo lịch vạn niên Trung Quốc

  – Tuổi của mẹ theo âm lịch là cột màu xanh lá ở bảng trên. Mẹ cần phải xác định chính xác tuổi âm lịch, và muốn bé trai hay bé gái thì việc còn lại là dựa vào tháng thụ thai.

  – Để sinh được con theo ý muốn cần chú ý đến chế độ dinh dưỡng và tâm lý của vợ chồng. Khi cơ thể được cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng, có lối sống lành mạnh, không dùng chất kích thích, tâm lý thoải mái sẽ giúp tăng khả năng thụ thai bé trai. Mẹ bị thiếu dinh dưỡng sẽ tăng khả năng sinh con gái nhiều hơn.

  – Dinh dưỡng để sinh bé trai thì mẹ ăn nhiều chất dinh dưỡng có trong xúc xích, lạp xưởng, chuối, cam, dưa hấu hơn nưa mẹ nên kiêng ăn trứng, pho mát, sữa. Nếu ăn những thực phẩm nhiều sodium trong vòng 3 tháng để môi trường trong cơ thể người mẹ có nhiều chất kiềm giúp cho tinh trùng Y dễ dàng sống hơn, và tinh trùng X sẽ bị vô hiệu hoá và khả năng sinh con trai chiếm tỉ lệ cao hơn.

  – Ngoài ra chế độ dinh dưỡng hợp lí để mẹ và con đều khỏe mạnh

  +Hạn chế ăn đồ mặn (đồ nhiều muối), ăn nhiều đồ ngọt.

  +Kiêng giảm chất kali và natri có trong thực phẩm như khoai tây, cá hồi, xúc xích, đồ chiên rán…

  +Ăn thực phẩm có chứa lượng lớn canxi như pho mát, sữa chua, cam, rau cải ,đậu phụ, … và những loại hạt có nhiều magie như đậu tương, đậu xanh, lạc, vừng, ….

  +Không được hút thuốc, thức uống có cồn như rượu bia và những chất kích thích khác.

  Có nhiều cách tính để sinh con trai hoặc con gái

  --- Bài cũ hơn ---

 • Chậm Kinh Bao Nhiêu Ngày Thì Chắc Chắn Có Thai?
 • Đầy Bụng Khi Mang Thai Phải Làm Sao?
 • Đầy Bụng Khi Mang Thai 3 Tháng Đầu Và 3 Tháng Cuối Làm Sao Để Hết?
 • Làm Sao Bớt Đổ Mồ Hôi Tay, Chân?
 • Mọi Người Ơi Giúp Em Với.mùa Nay Nóng Quá Làm Chân Em Có Nhiều Mồ Hôi Chân Và Kèm Theo Đó Là Mùi Hôi.vậy Em Phải Làm Cách Nào Để Hết Mùi Đây?
 • Web hay
 • Guest-posts
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100