Em Phải Làm Sao Để Không Lệ Thuộc Tình Cảm Vào Anh Nữa?

Xem 3,663

Cập nhật thông tin chi tiết về Em Phải Làm Sao Để Không Lệ Thuộc Tình Cảm Vào Anh Nữa? mới nhất ngày 04/08/2021 trên website Vibaokhang.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 3,663 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Hỡi Đàn Bà, Đừng Lệ Thuộc Vào Đàn Ông!
 • Tôi Phụ Thuộc Quá Nhiều Vào Tình Cảm Của Mình, Phải Làm Sao? / Cặp Đôi
 • Làm Thế Nào Để Có Một Cuộc Sống Không Bị Phụ Thuộc?
 • 7 Cách Làm Người Yêu Cũ Hối Hận Phát Cuồng Khi Bỏ Rơi Bạn
 • Phải Làm Gì Khi Chồng Không Còn Yêu Thương Vợ!!!
 • Em phải làm sao để không lệ thuộc tình cảm vào anh nữa? Trong chuyện tình cảm của em và anh, em luôn là người phải làm lành, phải năn nỉ người đó. Em biết mình không nên làm vậy nhưng không thể vượt qua.

  Em xin chào chuyên gia. Em là người chỉ biết đưa ra lời khuyên cho người khác mà chẳng khi nào cho lời khuyên bản thân mình. Em và anh chia tay một cách thật ngớ ngẩn, cả hai chấp nhận. Từ trước đến nay rất nhiều lần như thế. Em vẫn là người tìm đến anh trước, là người chủ động xin lỗi dù sai hay không. Trước mới yêu anh còn chủ động, dần rồi chỉ có em. Em phải năn nỉ tình cảm của họ. Em tin vào tình cảm của họ dành cho em. Em có sai không khi tin vào điều đó? Bình thường em vẫn cảm thấy hạnh phúc nhưng đến lúc gặp phải vấn đề dường như anh xem cái tôi bản thân anh lớn hơn tình cảm của em. Em chịu không được lại tìm, phải chăng họ đã không còn cảm thấy lo sợ mất em hay tôn trọng tình cảm của em nữa? Em phải làm gì đây? Em không muốn mình mãi chìm vào sự ngốc nghếch này nữa.

  Trước tiên, cảm ơn em đã tin tưởng chia sẻ nỗi niềm tâm sự em đang gặp phải về chuyên mục tư vấn tình yêu của chúng tôi. Đối với vấn đề của em, tôi thấu cảm và xin được tư vấn như sau.

  Em và bạn trai có mối quan hệ tình cảm với nhau. Các em yêu nhau nhưng thường xuyên có chuyện không hiểu nhau rồi chia tay. Cả hai đều chấp nhận việc đó nhưng rồi em luôn là người chủ động tìm lại anh ấy mỗi khi em không vượt qua được cảm xúc của bản thân mình. Theo như em nói thì người đó đề cao cảm xúc của bản thân, cái tôi của mình hơn tình yêu dành cho em. Trong tình yêu, em luôn là người phải chịu thiệt thòi, phải hi sinh, phải năn nỉ tình cảm của người đó cho dù em có sai hay không? Đây cũng là một sai lầm đến từ phía em bởi em đã để cảm xúc của mình lệ thuộc quá nhiều vào người đó. Dù người ấy biểu hiện không cần em, không lo lắng, quan tâm đến em nhưng em vẫn làm mọi cách để tìm đến họ. Nếu như người ấy yêu thương em thật lòng, lo lắng cho em, chắc hẳn sẽ không bỏ rơi em như thế để mình em phải tìm hướng giải quyết vấn đề.

  Chuyện tình cảm thực sự là cao quý, thiêng liêng nhưng em nên sáng suốt để nhận định vấn đề. Trong mối quan hệ của các em cần có sự rõ ràng, yêu thương và tôn trọng nhau chứ không phải anh ấy sống với cảm xúc của bản thân mình còn lại mặc kệ em như thế. Người ấy phải thực sự yêu em, cần em, lo lắng, quan tâm cho em chứ không phải họ tỏ ra bàng quan, thờ ơ còn lại em năn nỉ tình cảm của anh ấy. Em không thể níu kéo, miễn cưỡng một người yêu em, duy trì mối quan hệ với em khi trái tim họ đã nguội lạnh, không còn sự chân thành dành cho em. Em nên để bản thân có thời gian để nhìn nhận, suy ngẫm lại mọi chuyện và giữa các em cũng cần có khoảng cách để xem lại tình cảm dành cho nhau. Nếu thực sự còn yêu nhau, cần nhau thì phải có sự quan tâm, vun đắp từ hai phía, tránh trường hợp chỉ đi từ phía em sẽ khiến em rất mệt mỏi. Mong em sớm giải quyết được vấn đề của mình.

  Chuyên viên tư vấn: Thạch Thảo

  --- Bài cũ hơn ---

 • Dấu Hiệu Của Một Người Ích Kỷ Trong Tình Yêu
 • Học 5 Điều Đơn Giản Này, Bạn Sẽ Bỏ Được Tính Ích Kỉ
 • Vạch Trần Chòm Sao Ích Kỷ Trong Tình Yêu, Không Bao Giờ Biết Cách Cho Đi
 • Yêu Nhau Thì Bớt Ích Kỷ Đi
 • Phải Làm Sao Khi Người Yêu Đòi Quan Hệ Trước Hôn Nhân?
 • Bạn đang xem bài viết Em Phải Làm Sao Để Không Lệ Thuộc Tình Cảm Vào Anh Nữa? trên website Vibaokhang.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

 • Tin tức online tv