Để Giữ Được Mối Quan Hệ Lâu Dài, Cháu Phải Làm Sao?

Xem 3,960

Cập nhật thông tin chi tiết về Để Giữ Được Mối Quan Hệ Lâu Dài, Cháu Phải Làm Sao? mới nhất ngày 04/08/2021 trên website Vibaokhang.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 3,960 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Phong Cách Sống Của Người Đời :: Suy Ngẫm & Tự Vấn :: Chúngta.com
 • Những Điều Cần Biết Để Giữ Sức Khỏe Tốt Trong Mùa Lạnh
 • Các Cách Chăm Sóc Tóc Nhuộm Để Giữ Màu Tóc Đẹp
 • Mẹo Hướng Dẫn Cách Giữ Màu Tóc Nhuộm Đẹp Bền Màu Lâu Nhất
 • 5 Cách Để Giữ Móng Tay Chắc Và Khỏe
 • Để giữ được mối quan hệ lâu dài, cháu phải làm sao? Người yêu mình cảm thấy khó chịu, bực bội trước thái độ của người khác. Cháu nên làm gì?

  Cho cháu hỏi một người quan tâm và một người không quan tâm, không nói chuyện như trước muốn nói chuyện với người yêu mình thì cô ấy hay cằn nhằn kêu bực. Cháu hỏi làm sao để giữ được mối quan hệ lâu dài? Cháu xin cảm ơn.

  Bất cứ một mối quan hệ nào cũng cần có được sự vun vén từ hai phía. Đó là điều kiện duy trì mối quan hệ giữa hai người. Sự quan tâm, chia sẻ, động viên, khích lệ nhau cùng vượt qua những rào cản, khó khăn trong cuộc sống để xây dựng mối quan hệ lâu dài với nhau. Bản thân người yêu mình có thái độ cằn nhằn, bực bội khó chịu đối với người khác có thể xuất phát từ nguyên nhân cô ấy không hài lòng với cách người đó đang làm từ thái độ, cử chỉ, hành vi. Cháu nên nhìn nhận, xem xét lại cách hành xử đối với cô ấy để hiểu về người đó hơn.

  Trong trường hợp này, cháu cũng nên nói chuyện thẳng thắn với cô ấy. Chỉ có cách chia sẻ cùng nhau, trò chuyện cở mở mới biết được người đó đang có những suy nghĩ gì? Có điều gì khiến cô ấy không bằng lòng mà nảy sinh sự cằn nhằn, bực bội? Sự thấu hiểu nhau sẽ giúp cho một mối quan hệ được lâu dài, bền vững. Đó là cách tạo nên mối quan hệ tốt đẹp. Cháu cũng không muốn đánh mất mối quan hệ mình đang có bởi những chuyện không rõ ràng, vì thế hãy tích cực hơn trong mối quan hệ với cô ấy.

  Còn trong trường hợp, bản thân đã có sự cố gắng vun đắp mối quan hệ với cô ấy nhưng người đó vẫn tỏ thái độ tiêu cực thì cháu nên xem xét phải chăng cô ấy muốn dừng lại mối quan hệ này? Nếu thực sự đã cố gắng để tạo ra mối quan hệ lâu dài nhưng không có được phản ứng tích cực từ phía cô ấy thì cháu cũng nên chấp nhận và tôn trọng ý kiến của cô ấy. Điều đó sẽ tốt cho cả hai bên bởi nếu tiếp tục cố gắng nhưng không có được tình cảm từ phía người kia sẽ dẫn đến sự tổn thương trong lòng mà đối phương cũng day dứt về cách đối xử của mình. Mong cháu sẽ luôn sáng suốt.

  Chuyên viên tư vấn: Thạch Thảo

  --- Bài cũ hơn ---

 • Làm Sao Để Giữ Mối Quan Hệ Lâu Dài
 • Top 10 Loại Nước Hoa Nào Giữ Mùi Lâu Nhất, Bán Chạy Nhất 2021
 • Cách Giữ Mùi Nước Hoa Thơm Lâu
 • Làm Sao Để Giữ Mùi Nước Hoa Thơm Lâu Nhất?
 • Bí Quyết Giữ Hoa Tươi Lâu Nhất Của Các Chủ Shop Kinh Doanh Hoa
 • Bạn đang xem bài viết Để Giữ Được Mối Quan Hệ Lâu Dài, Cháu Phải Làm Sao? trên website Vibaokhang.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

 • Tin tức online tv