Đề Xuất 12/2021 # 6++ Cách Níu Kéo Người Yêu Dành Cho Nữ /nam Hiệu Quả Nhất # Top Like

Xem 6,435

Cập nhật nội dung chi tiết về 6++ Cách Níu Kéo Người Yêu Dành Cho Nữ /nam Hiệu Quả Nhất mới nhất ngày 09/12/2021 trên website Vibaokhang.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến nay, bài viết này đã thu hút được 6,435 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Wasup: Con Gái Có Mấy Cái 10 Năm Để Chờ Người Yêu Ổn Định Sự Nghiệp Rồi Mới Cưới Mình!
 • Cách Tìm Người Yêu Để Cưới Thế Nào Nhanh Nhất
 • Cách Tìm Người Yêu Để Cưới Nhanh Nhất, Fa Nên Xem
 • Nên Cưới Người Mình Yêu Hay Người Yêu Mình.
 • Cách Xin Phép Bố Mẹ Người Yêu Được Tổ Chức Cưới Cực Hiệu Quả
 • Có nên níu kéo người yêu cũ?

  Sau chia tay, bạn đừng vội làm mọi thứ theo cảm xúc của mình. Thay vào đó, bạn hãy tranh thủ thời gian này để suy nghĩ chín chắn về mọi thứ đã xảy ra. Thời gian sẽ giúp bạn giảm bớt được những cảm xúc bất đồng và sự nóng vội của bản thân. Và thời gian cũng sẽ là minh chứng cụ thể nhất để bạn kiểm tra được tình cảm của mình dành cho nửa kia như thế nào.

  Khi suy nghĩ lại và nhờ ai đó tư vấn thì đa phần sẽ khuyên bạn đừng níu kéo một người không yêu mình. Song sự thật thì con tim bạn sẽ làm ngược lại vì chung quy tình yêu là cảm xúc, đâu phải cỗ máy đâu.

  5 cách níu kéo tình yêu của chàng khôn ngoan & đầy hiệu quả

  1. Là con gái phải độc lập và tự chủ

  Hầu hết phụ nữ thường mắc phải sai lầm là quá phụ thuộc vào đàn ông, phụ thuộc cả về tiền bạc lẫn tinh thần. Do vậy đến một lúc nào đó chàng quá mệt mỏi vì bạn dựa dẫm vào, hoặc tìm được một cô gái khác mà chàng thích hơn thì sẽ bỏ bạn ngay.

  Kinh nghiệm sau nhiều năm giúp đỡ các cô gái bị bạn trai bỏ, thì thầy Pá vi có thể khẳng định nhận định đó. Do vậy một trong những cách níu kéo tình yêu của chàng hiệu quả là hãy trở thành người phụ nữ độc lập cả về tài chính và suy nghĩ.

  2. Trở thành người phụ nữ lạc quan và vui vẻ

  Khi chia tay chàng thì hầu hết chị em đều sẽ đau khổ, thương nhớ tình yêu, thậm chí oán trách sao anh ấy lại bỏ mình khi mình yêu anh ấy đến vậy? Nếu thực sự làm vậy bạn sẽ biến mình trở nên tiều tuỵ hơn, luôn buồn rầu, ai nhìn vào cũng muốn xa lánh bạn. Thầy nói thật đấy!

  Cách níu kéo tình yêu hiệu quả lúc này là hãy lạc quan, vui vẻ lên. Bạn hãy sống thật vui vẻ, cởi mở hơn thay vì u buồn. Để cho chàng thấy rằng: mất bạn là điều tiếc nuối to lớn nhất của anh ấy. Không bao giờ tự hành hạ bản thân hoặc đau khổ khi cố tìm cách níu kéo mà không được.

  3. Cách níu kéo bạn trai hiệu quả là trở nên xinh đẹp hơn

  Chị em có biết rằng hầu hết cánh đàn ông yêu thương người phụ nữ bởi vẻ đẹp bên ngoài hay không? Chân lý này sẽ không bao giờ thay đổi, kể cả bạn có tâm hồn tốt đến mấy mà vẻ ngoài không cuốn hút thì sẽ không làm chàng bị hấp dẫn lúc đầu đâu!

  4. Nếu bạn sai hãy sửa sai

  Khi chàng chia tay bạn vì lỗi từ phía bạn thì cách níu giữ người yêu lúc này là hãy thẳng thắn nhận sai và sửa chữa. Khi chị em dám nhận lỗi về phía mình sẽ thể hiện bạn là người có trách nhiệm. Cách níu kéo ny quan trọng là: nếu bạn vốn dĩ là một cô gái yếu đuối thì lúc này tuyệt đối không ngọi điện, hay nhắn tin trước cho chàng. Chắc chắn sẽ làm cho chàng ngạc nhiên về bạn. Khi chàng đã chủ động liên hệ với bạn, hãy tỏ ra quan tâm nhưng không quá vội vã, hãy cho chàng thấy bạn đang sửa sai.

  5. Níu kéo tình yêu thành công nhờ “ghen”

  Nếu như có thể thì hãy cứ làm bạn với chàng đi đã, thực sự sau này có duyên thì sẽ quay lại với nhau mà thôi. Để níu kéo bạn trai sau khi chia tay hãy: đừng oán hận, đừng trách móc. Khi người yêu chia tay mà bạn vẫn nên cư sử đúng mực sẽ chứng tỏ bản lĩnh của mình.

  Làm sao để níu kéo tình yêu khi đã chia tay? Bí mật chính là hãy làm cho chàng ghen. Bạn hãy cởi mở lòng mình với các anh chàng khác bên ngoài, khi chàng thấy bạn có nhiều chàng trai khác quan tâm thì anh ấy sẽ ghen đấy! Lúc đó chính là cơ hội không thể tốt hơn để níu kéo một người khi đã hết yêu.

  Khi bạn níu kéo tình yêu bằng mọi cách mà vẫn không được, nên liên hệ trực tiếp thầy Pá vi để giúp bạn nhanh nhất. giữ người yêu của thầy đã kiểm nghiệm thực tế, khi giúp được nhiều chị em níu kéo tình yêu thành công trong nhiều năm qua. Đồng thời hoàn toàn lành tính, nên bạn hoàn toàn yên tâm.

  Cách liên hệ với thầy Pá vi: Zalo – Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918334190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)

  Chị em tìm hiểu thêm về Bùa Yêu tại video này:

  6+ cách níu kéo người yêu dành cho nữ và nam khi chia tay

  1. Cách níu kéo người yêu thông minh nhất là không níu kéo

  Có thể bạn không biết, khi một người muốn chia tay vì một câu chuyện không quá lớn thì việc bạn không một mực níu kéo sẽ giúp cho đối phương cảm thấy hụt hẫng, hối hận và sẽ suy nghĩ lại.

  Nếu bạn cố thể hiện tình cảm với đối phương bằng cách van xin, khóc lóc hay năn nỉ để họ thay đổi ý kiến thì chắc chắn câu chuyện sẽ trở nên tồi tệ hơn. Đối phương sẽ cảm thấy mệt mỏi hơn và càng thấy quyết định chia tay của họ với bạn là đúng đắn.

  Thay vì khóc lóc, van xin bạn hãy khiến cho nửa kia hiểu rằng những lời nói họ thốt ra trong lúc tức giận sẽ không làm ảnh hưởng tới cuộc sống cá nhân của bạn. Tuyệt đối không dằn vặt, không tự làm khổ bản thân. Bạn hãy ra ngoài hít thở không khí trong lành cho tâm hồn được thanh thản hơn. Chắc chắn, trong một thời gian không lâu đối phương sẽ nhận ra rằng quyết định chia tay bạn là sai lầm và họ sẽ tìm cách để quay về với bạn. Chính vì vậy, cách níu kéo chàng quay lại hoặc níu kéo bạn gái là không nên níu kéo.

  2. Tỏ ra bí ẩn sẽ giúp níu kéo người yêu sau khi chia tay

  Nếu trước đây, đối phương thường thấy bạn quá nhàm chán bởi họ đã quá hiểu rõ và biết hết mọi điều về bạn. Trong tình huống này cách níu kéo khi bạn gái muốn chia tay, cũng như cách níu kéo bạn trai khi chia tay là: bạn nên học cách tỏ ra bí ẩn để thu hút họ. Bởi theo các chuyên gia về tình yêu, vẻ bí ẩn lúc nào cũng thu hút sự tò mò và quan tâm của đối phương.

  Ví dụ, bạn có thể lên kế hoạch hẹn gặp đối phương để nói chuyện quan trọng, rồi trước đó khoảng 15 phút, bạn hãy gọi cho đối phương để hẹn lại. Và khi họ sẵn sàng đi, hãy giục họ như thể bạn đang rất bận rộn.

  3. Không được quấy rầy cuộc sống của đối phương, sẽ giúp kéo người yêu về

  Thực tế có nhiều bạn, vì còn tình bạn với đối phương nên sau chia tay vẫn tìm mọi cách để tác động tới cuộc sống của nửa kia. Nhiều người còn thể hiện một cách lộ liễu bằng hành động săn đón, tặng quà ngày lễ và tìm cách gặp gỡ để mong đối phương chuyển ý quay lại. Đây là một việc làm hoàn toàn sai lầm.

  Biến mình trở thành một người thông minh và tinh tế hơn là cách khôn ngoan nhất bạn nên làm nếu muốn níu kéo tình yêu. Bạn phải để cho đối phương có một cuộc sống riêng tư nhất cho tới khi họ cảm thấy bản thân đã “vui đủ” và thực sự cảm thấy trống trải và thiếu vắng bạn trong cuộc sống.

  Đến thời điểm này, bạn phải chứng tỏ cho đối phương thấy rằng việc họ đánh mất bạn là một điều đáng tiếc nhất của cuộc đời họ. Và cuối cùng, nửa kia sẽ tìm mọi cách để về bên bạn.

  4. Cách để níu kéo người yêu là tuyệt đối không kêu than

  Đây là một cách níu kéo người yêu khi chia tay không đáng có và cần phải xóa bỏ nó ra khỏi đầu bạn ngay lập tức. Dù biết rằng, cảm xúc của mỗi cá nhân ra, cách thế hiện như thế nào là quyền tự do của mỗi người. Thế nhưng, chuyện tình cảm, nhất là chuyện tình yêu bạn không nên thể hiện cảm xúc sầu ai, thê thảm, đáng thương trên mạng xã hội.

  Việc làm này chỉ khiến bạn trở nên đáng thương hơn, và lỗ bịch hơn trước mắt nửa kia và bạn bè của mình. Và dĩ nhiên, mong muốn được nửa kia ngỏ ý quay lại với bạn sẽ rất thấp. Thế nhưng, chuyện tình cảm, nhất là chuyện tình yêu bạn không nên thể hiện cảm xúc sầu ai, thê thảm, đáng thương trên mạng xã hội. Việc làm này chỉ khiến bạn trở nên đáng thương hơn, và lỗ bịch hơn trước mắt nửa kia và bạn bè của mình. Và dĩ nhiên, mong muốn được nửa kia ngỏ ý quay lại với bạn sẽ rất thấp.

  5. Dùng tin nhắn níu kéo người yêu

  Một trong những cách níu kéo người yêu cũ cũng được nhiều người dùng là nhắn tin. Những tin nhắn níu kéo người yêu sẽ thay lời bạn muốn nói với người ấy, thay vì phải trực tiếp nói với nhau. Khi nhắn tin bạn sẽ có nhiều thời gian suy ngẫm hơn, nên những điều bạn nói ra sẽ chín chắn và hiệu quả hơn.

  6. Sử dụng bùa yêu thầy pá vi để níu kéo người yêu cũ

  “Cách níu kéo nyc hữu hiệu nhất và đã kiểm chứng hiện nay là Bùa Yêu của thầy Pá vi. Bùa yêu thầy pá vi đã kiểm chứng thực tế giúp rất nhiều người cứu vãn được tình yêu của mình qua nhiều năm.”

  Việc dùng bùa yêu Thầy Pá vi sẽ khiến người yêu cũ quay về yêu thương bạn như trước đây. Nếu đang có người thứ 3 xen vào thì nên dùng kết hợp cả bùa ghét để có kết quả tốt nhất.

  Xin trích lại câu chuyện của một bạn nữ nhờ thầy pá vi giúp làm bùa yêu:

  Da con chào thầy pá vi! Thầy ơi giúp con với ạ, xin thầy làm cho người yêu con về với con. Anh ấy là người có gia đình trước rồi nhưng đã ly hôn, chúng con đến với nhau được hơn một năm. Đôi lúc hai đứa cũng chưa hiểu nhau xảy ra cãi vã, chia tay nhưng dù như chuyện có lớn lao như thế nào chúng con cũng lại về bên nhau. Nhưng đến ngày 20-10 -2018 con đi xuống nhà anh ấy chơi, cách nhà con 30km nhưng khi về con đã bị tai nạn, nhưng anh ấy vẫn thăm con. Đến khi con xuất viện về được hai ngày anh ấy đến thăm con một lần và hai bữa sau anh nhắn tin chia tay với con.

  Xem đầy đủ tại video này:

  --- Bài cũ hơn ---

 • Sợ Chấp Nhận Người Xa Lạ, Em Phải Làm Sao Để Có Được Tình Yêu?
 • Vì Sao Ta Cứ Làm Mọi Cách Để Có Được Tình Yêu?
 • Chữ “duyên” Trong Tình Yêu Theo Quan Điểm Của Đạo Phật
 • Vì Sao Ta Cứ Làm Mọi Cách Để Có Được Tình Yêu
 • Hickey Là Gì? Cách Đặc Biệt Để Kiss Hôn Người Yêu
 • Bạn đang đọc nội dung bài viết 6++ Cách Níu Kéo Người Yêu Dành Cho Nữ /nam Hiệu Quả Nhất trên website Vibaokhang.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

 • Web hay
 • Guest-posts
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100